Giới thiệu chung

Ngày đăng: 29-06-2019 16:03:55

1. Tổng quan về công ty       

      Tập đoàn MDK tiền thân là Công ty Cổ Phần Tập Đoàn MDK được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Hải Phòng.

       Tập Đoàn chúng tôi xác định Việt Nam là thị trường giàu tiềm năng và là nền tảng để phát triển thị trường sơn nước. Trong năm 2012, Tập Đoàn MDK đã đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại với công suất sản xuất 2 triệu USD tại Khu Công Nghệ Thanh Oai, Hà Nội đây là một trong những nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Các lĩnh vực hoạt động

  • Cung cấp sản phẩm sơn nội thất, ngoại thất.
  • Cung cấp các sản phẩm bột bả.
  • Cung cấp các sản phầm bột chống thấm.

      Về nguyên liệu sản xuất, áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu tư nghiêm ngặt, hầu hết nguyên liệu sản xuất Sơn Caren nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ y Valley (Maylaysia), Nuplex (Australia),…

      Về mặt kỹ thuật, với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm, song song đó công ty đã tiến hành hợp tác kỹ thuật, mua các phát minh mới từ nước ngoài, chủ yếu là Nhật và Châu Á kết hợp với nghiên cứu, cải tiến nhằm đưa ra các sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam.

     Hơn nữa, việc tích hợp hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004 và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, được công nhận bởi tổ chức của Nhật, đã khẳng định rằng Tập Đoàn MDK đã đề ra chính sách phù hợp và cũng định hướng cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong nước.

     Cùng với các phương tiện, kỹ thuật của MDK rất hiện đại, động cơ mới, luôn đảm bảo các yếu tố về thời gian và công suất để phục vụ quý khách hàng có nhu cầu giao hàng tận nơi.

2.Thành tựu đạt được

         Với sự lãnh đạo đúng đắn, sự nhiệt tình, tâm huyết của Ban giám đốc và tập thể cán bộ công nhân viên, Tập Đoàn MDK đã đạt được những thành tựu đáng kể trong các lĩnh vực kinh doanh của mình, cụ thể như: Trong lĩnh vực sơn, hàng năm chúng tôi đã cung cấp hàng chục tấn hàng hóa đảm bảo đúng yêu cầu của khách hàng.

         Mục tiêu phát triển của Tập Đoàn là cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng phương án hiệu quả, đồng bộ với chi phí thấp. Với năng lực và uy tín của mình, chúng tôi tin tưởng, chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của Quý Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ và cho các công trình xây dựng.

         MDK đã đánh dấu những mốc hoạt động trên những nẻo đường và đã ký kết hợp tác với nhiều công ty trong và ngoài nước. Vì vậy hàng năm chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều các công trình lớn, và kết quả nghiệm thu công trình đã lên đến chục tỷ đồng cho một công trình. Chính vì thế, sơn Canary của Tập Đoàn MDK luôn được giới chuyên môn, kiến trúc sư, Kỹ sư, Thầu thợ chuyên nghiệp sử dụng và đánh giá cao. Ngoài ra công ty đã và đang rất thành công trong việc tham gia đấu thầu thi công và cung cấp vật liệu cho các dự án trong cả nước.

      Đó là sự vinh dự của Tập Đoàn chúng tôi, nhưng chúng tôi hy vọng vinh quang của chúng tôi không chỉ dừng lại ở đó. Vì vậy chúng tôi rất mong được sự hợp tác từ phía công ty bạn.

3.Báo cáo tài chính

       Hoạt động sản xuất kinh doanh ở bất kỳ doanh nghiệp nào đều gắn liền với hoạt động tài chính và hoạt động tài chính không thể tách khỏi quan hệ trao đổi tồn tại giữa các đơn vị kinh tế. Hoạt động tài chính có mặt trong tất cả các khâu của quá trình sản xuất kinh doanh, từ khâu tạo vốn trong doanh nghiệp đến khâu phân phối tiền lãi thu được từ quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh.

      Hàng năm Tập Đoàn luôn luôn thực hiện báo cáo hoạt động tài chính đầy đủ và đúng theo quy định của pháp luật nước Cộng Hòa Xã Hôi chủ nghĩa Việt Nam.

4.Những mốc son trên chặng đường phát triển.

     Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên của Tập Đoàn luôn đề cao tinh thần học hỏi, tự hoàn thiện để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi tự hào đã mang đến sự hài lòng cho 550 khách hàng cá nhân, 120 khách hàng doanh nghiệp trong năm vừa qua. Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển với biết bao thử thách, khó khăn, chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ và yêu mến của các đối tác, khách hàng, giúp chúng tôi tạo nên những thành tích tuyệt vời.

      Với mong muốn đem đến cho thị trường những dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về các sản phẩm của chúng tôi, ở bất cứ lĩnh vực nào MDK cũng chứng tỏ vai trò trong tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng thương mại. MDK đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Tập Đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

      Với những thành tựu đã đạt được, MDK đang được đánh giá là một trong những cơ quan kinh tế tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và Thế Giới.

        Tập Đoàn MDK luôn phấn đấu là địa chỉ đáng tin cậy của các nhà thầu xây dựng tại Việt Nam và mong muốn nhận được sự hợp tác của bạn hàng trong nước và quốc tế.

                                               Trân trọng cảm ơn!

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

© Được cung cấp bởi Jweb.vn

zalo
0902017386