Sơn Canary - Sản phẩm thương hiệu chất lượng cao năm 2018

Ngày đăng: 05-07-2019 10:44:51

   Tập Đoàn MDK - Đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm về sơn, bả, chống thấm mang nhãn hiệu Canary và các sản phẩm công nghệ mới. Với chiến lược đầu tư phát triển bền vững phấn đấu trở thành thương hiệu Việt có uy tín trên thị trường. Tập đoàn MDK cho ra những sản phẩm chất lượng cao thỏa mãn nhu cầu người tiêu dùng và đã được đánh giá cao. Vì mục tiêu hướng tới khách hàng, lấy chất lượng làm hàng đầu, Tập đoàn MDK đã đầu tư các trang máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất tạo ra các sản phẩm sơn, bả, chống thấm và các sản phẩm công nghệ mới có chất lương cao, giá cả hợp lý đến người tiêu dùng. Tập Đoàn mong muốn thông qua sự lỗ lực không ngừng, những sản phẩm chất lượng tốt, đảm bảo màu sắc, độ bền đẹp, giá cả hợp lý sẽ đem lại cho khách hàng niềm vui và cuộc sống hạnh phúc hơn.
   Ngày 18 - 11 -2018 vừa qua, Tập Đoàn tham gia chương trình truyền thông khảo sát sản phẩm thương hiệu chất lượng cao năm 2018. Đây là chương trình khảo sát chất lượng sản phẩm do Viện chất lượng Việt Nam Phù hợp Tiêu Chuẩn phối hợp với Viện Thực Phẩm Việt Nam Tin Cậy, Viện Doanh Nhân Việt Nam, Viện Quản trị Quốc tế và sựu bảo trợ thông tin của tạp chí Sở Hữu trí tuệ và Sáng tạo tổ chức nhằm khảo sát các sản phẩm được sản xuất có đăng ký theo quy chuẩn về chất lượng phù hợp của Việt Nam không? Đồng thời, đây là một đánh giá nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng Việt Nam trong bối cảnh thị trường đang chịu sức ép cạnh tranh của các dòng sản phẩm sơn nhập ngoại.
  Trong buổi khảo sát Sản phẩm thương hiệu chất lượng cao 2018, Tập Đoàn MDK vinh dự được nhận cúp và giấy chứng nhận cho sản phẩm sơn Canary do Hôi liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam tổ chức, bình chọn và trao tặng. 
                     

(Đại diện của Tập Đoàn lên nhận cúp và chứng nhận sơn Canary - sản phẩm thương hiệu chất lượng cao 2018)

Trong bối cảnh thị trường hiện nay, đây sẽ là động lực quan trọng để cho Tập Đoàn MDK từng bước khẳng định thương hiệu và chất lượng trên từng sản phẩm của mình để tạo uy tín thương hiệu đối với thị trường và hướng đến lợi ích của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

( Giấy chứng nhận sản phẩm Canary, thương hiệu chất lượng cao năm 2018)

 

( Cúp vàng sản phẩm, thương hiệu chất lượng năm 2018) 

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

© Được cung cấp bởi Jweb.vn

zalo
0902017386