Tâm sự khách hàng về Canary

Ngày đăng: 17-06-2019 16:15:20

Chào mọi người hôm nay mình xin được chia sẻ với mọi ngươi môt vài kinh nghiệm mua sơn nhà của chính bản thân mình để giúp cho những ai chuẩn bị sơn nhà có thể tham khảo thêm trong quá trình chọn mua sơn nhà:
Đây chính là kinh nghiệm thực tế do mình và người nhà mình trải qua. Khoảng 3 năm trrước mình có xây được một ngôi nhà 2 tầng tương đối khang trang.
- Sau khi hoàn thiện toàn bộ phần mộc, gia đình mình có tiến hành sơn nhà nhưng ngặt một nỗi cả nhà không có ai biết gì về lĩnh vực sơn nước nên không biết chọn hãng sơn nào mà khi đó cũng đã là tháng 10 âm rồi bố mình muốn hoàn thiện toàn bộ nhà để đón tết, nên bố mình lo lắm ông bảo mình phải đi tìm hiểu xem nên nhà mình dùng loại sơn gì?
- Nhận trọng trách nặng nề đó và công cuộc gian nan đi tìm thông tin về các hãng sơn và chọn một hãng thích hợp của mình bắt đầu
- Lúc mới bắt đầu mình cũng chưa biết phải tìm hiểu từ đâu, mình đành lên mạng internet tìm hiểu thông tin, qua nhiều ngày đọc và tìm hiểu thì càng làm cho mình hoang mang rối trí hơn bởi vì có quá nhiều hãng sơn với đủ thông tin khác nhau mà hầu như hãng sơn nào cũng nêu là rất tốt với nhiều tính năng ưu việt cuối cùng sau nhiều ngày tìm kiếm mình vẫn không biết lựa chọn loại sơn gì
- Đang trong lúc bế tắc thì mình lại gặp lại thằng bạn học cùng cấp 3 đã mất liên lạc mấy năm rồi, hai đứa ngồi nói chuyện với nhau và mình được biết nó đang làm thợ sơn nhà.
- Sau đó hai thằng nói chuyện phiếm trước khi đi nó còn cho tôi số điện thoại. Như người đi lạc đường vớ được la bàn, ngay lập tức trong đầu tôi nảy ra suy nghĩ gọi cho nó để hỏi về sơn và nó đã nhiệt tình tư vấn giúp tôi một số điểm về sơn như sau:
- Chống thấm là phần rất quan trọng khi sơn nhà vì nếu chống thấm không tốt thì tường sẽ thấm mốc khi đó sẽ ảnh hưởng đến bức tường nên phải chọn một loại sơn chống thấm thật tốt
- Khi sơn lót cho nhà thì tốt nhất nên sơn 2 lớp sẽ giúp chop bề mặt tường sơn có tuổi thọ lâu dài hơn
- Sơn màu thì nên chọn màu gì sáng một chút sẽ giúp cho không gian nhà thoáng đãng
- Khi tôi hỏi nó rằng hiện tại có rất nhiều hãng sơn thì mày có thể nói tao biết nên chọn loại nào không nó trả lời tôi rằng hiện tại thị trường sơn đang bị loạn với vô số những hãng sơn lớn nhỏ khác nhau nên chọn những hãng sơn có thương hiệu lâu năm uy tín trên thị trường nhưng. Đây là những hãng sơn đã tạo nên chất lượng và được mọi người lựa chọn độ bền màu của sơn được lâu tuy có hơi đắt một chút.
- Nó còn nói thêm là mày đừng chọn mua sơn ở các cửa hàng có máy pha. Không phải máy pha sơn không tốt nhưng nên mua sơn trực tiếp sản xuất từ nhà máy ra thì chất lượng sẽ được ổn định hơn vì có các khâu kiểm tra chất lượng trước khi xuất kho. Được nhà máy họ bảo hành về chất lượng sau khi bán hàng.
- Khi nghe nó nói vậy thì tôi cũng cảm thấy có lý và tôi cũng tự mình đi tìm hiểu những người sơn nhà trước đó và cũng được những thông tin hữu ích qua đó giúp tôi chọn được hãng sơn chất lượng đó là sơn Canary (www.soncanary.com) của Tập Đoàn MDK. Ngoài ra gia đình tôi còn được hưởng chế độ bảo hành: Ngoại thất là 5 năm, Nội thất là 8 năm có phiếu bảo hành của nhãn sơn cấp.
- Sau 3 năm sơn nhà hiện tại nhà tôi màu sơn vẫn còn rất đẹp khiến cho bố tôi rất vui mừng tôi đã rất biết ơn thằng bạn tôi vì nó đã cho tôi những lời khuyên rất hữu ích
- Qua bài viết này tôi muốn chia sẻ một chút kinh nghiêm của bản thân cho mọi người đó là khi muốn sơn nhà tốt nhất là đi nhờ một thợ sơn lâu năm để họ tư vấn giúp mình, và nên mua sơn được sản xuất trực tiếp từ nhà máy để chất lượng màu sắc được ổn định.
Bài viết đến đây là hết xin cảm ơn mọi người đã đọc bài viết của tôi. Chúc mọi người lựa chọn được nhãn sơn phù hợp để trang trí ngôi nhà của mình.

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

© Được cung cấp bởi Jweb.vn

zalo
0902017386