Thư mời hợp tác của Tập Đoàn MDK

Ngày đăng: 24-06-2019 14:08:59

 

TẬP ĐOÀN MDK

---o0o---

Số 10/ TMHT - MDK

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

 

THƯ MỜI HỢP TÁC

(V/v: phân phối sơn Canary)

    Tập Đoàn MDK xin kính chào Quý khách hàng và các đối tác kinh doanh, đặc biệt Quý khách đang có ý định làm Đại Lý phân phối sơn nước trên toàn quốc. Tâp Đoàn MDK - Là đơn vị chuyên sản xuất sơn nội thất và ngoại thất, sơn Canary là một trong 3 thương hiệu của Tập Đoàn được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và tin tưởng trong suốt thời gian qua. Sơn Canary ra đời với mục tiêu nhiệt đới hóa toàn diện sơn cũng như vật liệu chống thấm, chống nấm mốc. Màng sơn bóng và độ phủ cao, bền màu với thời gian phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm ở Việt Nam.

Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Tập Đoàn MDK đã trở thành người bạn đồng hành trên quãng đường dài với hàng ngàn công trình nhà ở, công trình xây dựng. Trên thị trường thương hiệu sơn Canary cũng không còn xa lạ với người tiêu dùng.

Nói đến Canary là nhắc đến thương hiệu sơn với hơn 3 năm có mặt và đồng hành với những công trình ở khắp ba miền Bắc – Trung – Nam.

Hiện nay với nhu cầu mở rộng thị trường trên cả nước và mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng hàng đầu đến tay ngươi tiêu dùng, cùng với đó là một mức giá phù hợp, cạnh tranh nhất.

Tập Đoàn MDK đã họp Hội Đồng Quản trị ( HĐQT) ban Giám Đốc 3 miền và cùng thống nhất đưa ra quyết định mở rộng hệ thống Tổng đại lý và đại lý phân phối sơn cấp I trên cả 3 miền với các tiêu chí, quyền lợi, nghĩa vụ cùng chính sách khen thưởng đối với đơn vị, cá nhân và tổ chức muốn hợp tác trở thànhTổng đại lý, Đại Lý cấp I như sau:

I. HÌNH THỨC HỢP TÁC MỞ ĐẠI LÝ:

1.Là đại lý chính hãng trưng bày và giới thiệu sản phẩm sơn Canary của Tập Đoàn MDK.

2. Tư vấn, phân phối sản phẩm sơn Canary chính hãng tới các khách hàng

3. Cùng với Tập Đoàn không ngừng mở rộng vươn xa và hợp tác với các đối tác khác, Canary trở thành sản phẩm sơn được ưa chuộng và tiêu thụ nhiều nhất trên thị trường.

II. CÁC YÊU CẦU KHI MỞ ĐẠI LÝ SƠN:

1. Có mặt bằng hoặc cơ sở kinh doanh để trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm sơn Canary.

2. Phải đảm bảo về mẫu mã, chất lượng sản phẩm chính hãng nhận từ nhà máy khi bán cho khách hàng.

3. Cam kết, đảm bảo về công nợ hàng tháng, hàng quý, hàng năm đối với nhà máy.

4. Có trách nhiệm với mục tiêu cùng chung tay phát triển sản phẩm và thương hiệu sơn Canary với Tập Đoàn.

III. CÁC QUYỀN LỢI KHI MỞ ĐẠI LÝ SƠN NƯỚC:

1. Đại lý chính hãng cấp I sẽ được hưởng mức chiết khấu cao nhất, lợi nhuận hấp dẫn nhất cùng các chương trình khuyến mại khác như quà tặng, tiền mặt, hiện vật…

2. Được nhà máy hỗ trợ tối đa trong việc thiết kế và trưng bày sản phẩm, truyền thông, quảng cáo, marketing, cung cấp đầy đủ các tài liệu, cataloge giới thiệu sản phẩm.

3. Được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo, rèn luyện kỹ năng cho quản lý và nhân viên các đại lý để nâng cao kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn, đảm bảo hiệu quả kinh doanh.

4. Cung cấp đầy đủ đồng phục bảo hộ lao động cho đại lý để đảm bảo tính chuyên nghiệp và cùng xây dựng hình ảnh thương hiệu sơn Canary

5. Hỗ trợ đại lý chi phí vận chuyển hàng hóa và được miễn phí vận chuyển tùy theo giá trị đơn hàng.

6. Hỗ trợ đại lý trong việc tư vấn và triển khai các công trình của khách hàng để đạt hiệu quả hợp tác cao nhất.

7. Tổ chức hội nghị khách hàng, du lịch trong và ngoài nước

8. Tư vấn triển khai thi công các công trình, dự án một cách tốt nhất và hiệu quả

Mọi chi tiết liên hệ:

Sơn Canary - Tập Đoàn MDK

Địa chỉ: KĐT Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội

Hotline: 0902 017 386 - 0345 173 174

Email: pkd.mdkgroup@gmail.com

Sơn Canary từ ngày mới ra đời đã luôn giữ vững phương châm “Increasing your value – Không ngừng gia tăng giá trị cho quý khách”. Chúng tôi mong muốn cùng với các đại lý trên toàn quốc đưa đến tay người Việt sản phẩm sơn tốt nhất, chất lượng nhất, an toàn nhất, phù hợp với điều kiện khí hậu đặc trưng ở Việt Nam. Sơn Canary mong muốn đồng hành cùng các gia đình Việt trên mọi công trình nhà ở, công trình dân dụng. Hãy cùng sơn Canary xây dựng cuộc sống xanh – sạch – đẹp bằng việc sử dụng sơn và trở thành đại lý cấp I của chúng tôi.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian tới. Chúc Quý nhà phân phối, Quý khách hàng kinh doanh thịnh vượng.

Hà Nội, Ngày 01 tháng 01 năm 2019

Tổng giám đốc

( Đã ký)

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

© Được cung cấp bởi Jweb.vn

zalo
0902017386